Concert dưới mưa


Dành trọn tình yêu cho các anh, thần tượng của tôi!

10600387_638071872974503_4647146068932818840_n

Hèm, cái này chỉ là feeling của Ki về chuyến đi xem concer thần thánh ngày 30/8 chứ cũng chẳng phải fanacc gì cả. Ki cảm nhận gì, thấy gì Ki viết ra vậy thôi. Một hành trình bắt đầu từ chiều 28 cho đến sáng 31.

2014-08-28 23.01.33

Sau gần hai tháng, bạn Ki rút cục cũng đã thu xếp xong vé máy bay cùng vé đi xem concert, bạn chưa kiếm ra xiền nến kinh tế còn hạn hẹp, ban đầu tính không đi nhưng nhờ động lực của mấy bà chị “ đồng bọn” mà hạ quyết tâm phải đi.

Chiều ngày 28, vội vội vàng vàng chuẩn bị quần áo cùng tư trang, vì khi đi bạn nói dối ba mẹ nên bị ba ba gọi điện kiểm tra muốn điên lên, bạn máu liều lên não, kể cả hôm nay có bị phát hiện bạn cũng nhất định đi rồi về muốn làm gì thì làm. Bạn ra đi, trời đổ mưa, chợt nghĩ, mai tình yêu tới, anh được gọi là “ rain men” nên có vẻ như cơn mưa này khá là tự nhiên =)) Và bạn cùng bà chị “ đồng bọn” cũng ướt đẫm người, khi đi hào nhoáng bao nhiêu, cho tới khi đặt chân tới sân bay Nội Bài thì chẳng khác quái gì con dở hơi T^T, tóc tai xõa tung, chỗ ướt chỗ khô, thật sự là nhếch nhác không tả nổi. Đó là lần thứ nhất bạn dầm mưa… vì ba anh! ❤

Làm một chuyến bay, tâm trạng vô cùng phấn khích khi được đặt chân tới HCM, một nửa kia của tổ quốc, có trời mới biết nếu không nhờ concert chắc chả bao giờ nghĩ sẽ đặt chân tới đây quá. Nửa đêm mới bay tới TSN, ngủ một giấc, sáng hôm sau bừng bừng khí thế đi đốn ba zai, lanh chanh có được cái nón, bạn hớn hở chạy lung tung, đi theo mọi người ra cổng vip để đợi. Nhưng đi nửa đường, mấy bà chị đồng bọn lại lôi kéo tự sướng, làm mấy pô kỷ niệm, chụp xong thì đếch biết mọi người đi đường nào =))). Bạn Ki ngại ngùng ra gặp anh bảo vệ, hỏi muốn ra cổng vip của sân ngoại địa, anh bảo vệ nhíu mày hỏi lại “ Em ra đó làm gì?”, má anh. Ra đó đón người chứ còn làm quái gì, không lẽ đứng làm người mẫu, dù trong lòng đã nổi sóng nhưng bạn vẫn rất từ tốn đáp “ Em đón người nhà!” =))), anh ta hỏi lại “ Người nhà từ đâu tới?”, đùa, bạn bực mình rồi, mang tâm lý sợ bị kỳ thị, lại còn bị hỏi nhiều, bạn đáp bừa “ Hàn quốc ạ!”. Anh bảo vệ à một tiếng, nói “ Đi đón ca sĩ chứ gì? Đi thẳng phía trước kìa”, bạn nghe xong, tăng xông, bất mãn kêu lớn “ Sao anh không nói sớm”, sau đó cùng mấy bà chị chạy nhanh ra chỗ tập hợp quần chúng. Đùa, lằng nhằng mãi, nói ngay từ đầu có phải là tốt không =.=

Thông tin nói 12h các anh mới xuống mà lúc đó mới có 10h, mọi người lang thang rồi lại tự sướng =)), chụp đủ các kiểu, các tư thế, chịu nóng chịu nắng đợi ba tình yêu. Phải nói là bạn Ki rất phấn khích, bởi đây là lần đầu tiên bạn hưởng thụ cảm giác đi đón thần tượng ở sân bay =)) Dù lúc đó bạn kỳ thật không nghĩ sẽ có thể nhìn thấy, có khi còn đón hụt nhưng cái không khí đó lại rất hào hứng và vui vẻ, mọi người làm quen rồi cười nói, những bạn ở miền Bắc thì chạy đi kiếm mấy bạn miền Nam quen nhau đã lâu lúc này mới có dịp diện kiến, tay bắt mặt mừng, vô cùng tình cảm : ))

Chờ mãi, 12h đứng ở cổng vip, bầu trời đang nắng đột nhiên chuyển đen, bạn thầm than, xong rồi, trời mưa.Và… trời mưa thật!

Mưa to và nặng hạt, mọi người không ai muốn rời khỏi vị trí vì sắp tới giờ ba tình yêu tới, bạn cũng vậy, nhưng bạn không mang ô cũng chẳng mang mũ, đành đội nón đứng trong mưa, lại ướt từ đầu tới chân. Lúc đó bạn nghĩ, ngay cả người yêu bạn còn chưa dầm mưa đợi như thế này bao giờ cả vậy mà vì ba anh… tình yêu bạn dành cho các anh quả thực không hề nhỏ chút nào. Bạn đừng dưới mưa chờ đợi, hi vọng sẽ đón được ba người tới, cầu mong các anh sẽ đi qua, dù không trông thấy nhưng hãy đi cổng vip, vì mọi người đã dầm mưa đợi các anh rất lâu rồi, nếu như đón hụt sẽ thất vọng biết bao nhiêu.

2014-08-29 10.58.37 2014-08-29 10.58.31 2014-08-29 11.27.07

Cuối cùng ba chàng cũng xuất hiện, bạn nghển cổ, không nhìn được người bạn bias nhưng lại nhìn thấy Su tóc đỏ =)), mái tóc đỏ rực thật không thẻ lẫn vào đâu, anh cúi người chui vào trong xe, bạn lặng im, chăm chú quan sát, mắt mở to nhìn chăm chăm nhưng chiếc xe đi qua. Không nhìn thấy Jae nhưng bạn biết anh đã ở rất gần mình, bên trong chiếc xe kia mà thôi. Lần đầu tiên đốn ba zai coi như cũng có chút thu hoạch.

Sau đó là trở về khách sạn, cùng mấy bà chị đồng bọn lăn qua lộn lại chờ đến ngày mai. Sáng ngày 30, phòng bạn dậy thật sớm, chuẩn bị hành trang đi xem CONCERT :3. Kỳ thực bạn thấy thật buồn cười, rõ ràng 5h chiều mới mở cổng, 8h mới diễn vậy mà 8h sáng đã đi, quả nhiên chỉ có tinh thần fan hâm mộ mới kiên cường như vậy. Trong cái nắng oi bức của HCM, bạn cùng mấy bà chị hết xếp hàng mua fan goodies rồi lại xếp hàng trước cổng vào. Qủa thực đó là một chuỗi thời gian cực kỳ mệt mỏi. Chờ mãi, trời thì hết nắng lại mưa, tinh thần rệu rã, lúc đó bên trong SVĐ lại vang lên tiếng hát của ba anh, là đang tổng duyệt, tinh thần chợt bừng bừng phấn chấn trở lại.

2014-08-30 09.49.43 2014-08-30 11.17.44

Chờ mòn mỏi, cuối cùng cũng đến 5h chiều, được vào rồi, bạn suýt thì xúc động muốn khóc, nếu chờ nữa chắc bạn xỉu trước khi vào được SVĐ quá T^T

Vào SVĐ lại chờ tiếp 3 tiếng, bạn đã muốn ngủ gật…

2014-08-30 17.35.30

Đúng 8h kém, giờ G đã điểm, bạn từ cơn mơ ngủ vội vã đứng dậy ( đứng theo mọi ngừoi), mắt mở thao láo, rút lightstick ra chuẩn bị chiến đấu :3, một tay cầm light, một tay cầm điện thoại, hừng hực chờ sự xuất hiện của ba tình yêu.

Bắt đầu concert, khói trắng phụt lên, nhạc của Creation vang lớn, bạn quẩy nhiệt tình =))) dù bạn còn chưa nhìn thấy ba anh ở chỗ quái nào (thông cản, bạn đứng S9). Tiếng hát vang lên, bạn gào thét, rồi bạn vẫy light cùng lúc đó không quên ấn điện thoại gọi về cho mấy bé đang tự kỷ ở nhà nghe live stream trực tiếp =))

Không còn gì để nói, giọng hát mượt mà của ba tình yêu thật là tuyệt vời, trời ơi, lúc đó bạn sung sướng muốn điên người, hát gì mà hát hay dữ vậy T^T, nghe mà có xúc động muốn khốc ào ào : ((( Sau khi hát ở trong sk chính, ba zai chạy ra sân khấu chữ T, đầu chữ T luôn, lúc đó bạn căng mắt… MÁ ƠI! CON NHÌN THẤY JYJ!!! =)))) Mọi người thông cảm, khi đó phấn khích như kiểu lên cơn dại ý. Ba anh nhảy rồi hát, mắt bắt dán chặt vào Jaejoong, tình yêu lớn nhất của bạn T.T Anh ơi, sao mà anh đẹp quá đi mất! Tóc vàng, da trắng, rồi lại còn toàn mặc áo không tay, thật muốn phụt máu luôn T_T

tiin (13)

Từ đó bạn trầm mình trong âm nhạc của ba tình yêu, giờ mới hiểu cảm giác khi đi xem concert, đi một lần lại muốn đi nữa. Nghe hát live thực sự hay gấp trăm lần nghe đĩa luôn  á, cảm xúc được chuyển tải cực kỳ tốt, mãn nhãn nữa chứ, thảo nào các fan quốc tế không ngại bay xa mà sang tận nơi để tham gia.

Sau phần hát nhóm là solo, Jae hát đầu tiên, là Dear J, trời ạ, anh mặc sơ mi trắng nhé, nhìn như thiên thần vậy, bạn sướng lắm lắm luôn, tình yêu của bạn đó, anh yêu của bạn đó, người bạn cưng nhất đó ^///^. Rồi tới Junsu tóc đỏ, anh quả nhiên không hổ danh là giọng ca hay nhất Kpop, hát Taran và Incre chuẩn không phải chỉnh, hay nhất đoạn hát xong Taran ảnh cởi áo, úi xùi fan hét lên, sướng mắt nhá, mặc dù thì cũng có gì đâu =))) Junsu hứng phấn, cười toe toét, hát tiếp sau rồi đến bạn Chun, khổ quả nhiên là Chun đại gia, thâm trầm điềm tĩnh, hát I love you muốn mê người, đã thế còn vừa nói vừa cười  >”< trái tim bé nhỏ của fan gơ sao chịu nổi đây???

tiin (17)

Bạn quên hết mỏi mệt, liều mình hò hét, chờ đến Mine và Butterfly, hai bài bạn thích nhất và chờ đợi Jae hát nhất. Rocker Kim Jaejoong không phụ sự mong chờ, hát cực sung, nhất là khi mở đầu Mine, anh cúi người, tay cầm cái chân cắm mic, vừa lắc người vừa chuyển động cái đầu…Oaoaoaoa!!! Yêu nghiệt họa hại nhân gian!! Sao có thể có người sexy đến như vậy? Bạn chết lâm sàng thật luôn T^T

Thời gian chờ đợi thì lâu, hát thì nhanh, vèo vèo đã thấy qua 9h, bạn sốt sắng, có phải sắp hết rồi không? Lo lắng và tiếc nuối a~

Đoạn Jae hát xong Butterfly, anh vừa cười vừa nói chuyện, nói cái gì mà muốn nghe tiếng fan hét những hai lần, Jae à, lúc đó em thực sự là kiệt sức nhưng vì là yêu cầu của anh, dù có mất tiếng em cũng nhất định phải gào. Jae nghe tiếng hét rào rào, cười tới vui vẻ, anh oh lên, sau đó nói “Đúng là Việt Nam”, có ý gì đây hả tình yêu?

1546124_371331389690969_238599451566445421_n10665059_638071956307828_884870834861303968_n

Sau những màn biểu diễn tuyệt vời, mong chờ tiếp đó chính là phần talk. Junsu chính là người phấn khích nhất, anh nói “Muốn nghe tiếng fan trên 20t”, bạn đương nhiên phải hét, sau đó Junsu lại muốn nghe “ tiếng fan dưới 20 tuổi”, tình về tuổi bạn mới chỉ qua 20 vậy cũng có thể tạm chấp nhận mà hét, xong rồi cuối cùng Junsu lại nói “ Lần này là fan nam thôi nhé” anh biết mọi người ăn gian nha~

Nhưng mà vẫn như hai lần trước, fan gơ cũng hét, bất chấp luôn sự lệch lạc giới tính =)) Jae đứng tủm tỉm suốt từ đầu tới lúc đó anh bất ngờ “ùhh” lên rồi chỉ về phía mấy bạn fan nữ (mình đoán thế), mặt lộ rõ vẻ “ các em là nữ sao lại hét cơ chứ? Ăn gian quá đó nha!”, Junsu đảo mắt kiếm được mấy bạn fan boy liền vui vẻ chỉ trỏ, hai chàng hớn hở ra mặt chỉ có bạn Chun vẫn điềm tĩnh mỉm cười. Sau rồi nói chiện, ba chàng nói tiếng việt, vì ngày hôm trước đã được thưởng thức màn “ cảm ơn bún bò” của Junsu oppa nên lần này khi ba chàng nhắc tới món ăn fan liền rất hiểu ý đồng thanh hô “bún bò, bún bò”, không biết ba chàng có hiểu không mà cười toe toét luôn. Junsu vẫn là Junsu như mọi khi, học được ngôn ngữ mới luôn ham học và ham nói, mặc dù nói toàn sai =))) Lại còn hay quên mới khổ, Chun oppa thì thông minh xán lạn, học 1 hiểu 10 nói chuẩn không phải chỉnh thì lại ít nói, chỉ có nhắc nhở bạn Su Su khi bạn nói sai. Mình nghe ba chàng nói mà cười tít mắt, Chun nói “ phơ đó”, Junsu lắp bắp nói lại, rồi Chun lại dạy tiếp “ Phơ ngon lám ạ” =))) bạn Su được cái bắt chước giỏi, lập tức nói theo, mặt mũi cười như nở hoa, ôi nghe đáng yêu kinh khủng >”<

Toàn bộ cuộc nói chuyện chỉ có…

Junsu: Chúng tôi iu các bạn!

Junsu: Ná lá =)) ( bắt chước fan nói nón lá)

Sau đó, là ‘Phô”

Yuchun: Phở, ngon lắm ạ!

Sau đó quay sang dạy cho hai bạn bên cạnh, hai bạn bên cạnh chăm chú lắng nghe và học hỏi.

Cuối cùng là…

Junsu: Phô, ngon lám ạ!

Jaejoong: Junsu, ngon lắm ạ!

Thật đến chết mất thôi, ba tình yêu ơi =)))

Sau rồi trời lất phất có mưa , mưa nặng hạt dần khi Chun oppa nói sắp đến những bài hát cuối, ba anh bắt đầu đeo găng, nói sẽ mang tới một bất ngờ, lòng thật rất mong chờ. Junsu nhìn trời rồi nói “ Mưa mất rồi, các bạn cẩn thận sẽ bị cảm lạnh đó” rồi Jae cũng sốt sắng nói gì đó mà cô phien dịch không dịch ra nhưng mình nghĩ chắc Jae cũng đang lo cho fan đứng dưới mưa mà chẳng có ô dù gì mấy. Và rồi ba chàng hát BACKSEAT cũng là lúc trời đổ mưa thật lớn nước mưa rơi vào mắt cay xè, chẳng còn nhìn thấy gì nữa nhưng lúc đó không hiểu sao như được vặn cót, tam trạng ai nấy đều bừng bừng, bạn Ki đứng dưới mưa vừa vẫy light vừa hét thật lớn… Lúc đó tâm trạng không thể nào diễn tả nổi, có hạnh phúc có lo lắng và có chút gì đó man mác buồn. Đột nhiên hốc mắt bạn nóng lên rồi tự dưng lại bật khóc, vừa cổ vũ vừa khóc, chính bản thân mình cũng không rõ vì sao lại như vậy chỉ biết rằng cảm xúc khi đó rất hỗn độn, tự dưng bật ra tiếng khóc mà thôi.

Rồi sau đó, mưa càng lúc càng lớn, những màn biểu diễn phải đẩy nhanh vì các anh biết fan sẽ không chịu ra về nếu như concert chưa kết thúc, kể cả mưa và gió có lớn đến đâu đi chăng nữa. Ba người như được cơn mưa tiếp cho nhiệt khí, càng hát càng sung, nụ cười mãn nguyện luôn nở trên môi, dù mắt thật cay nhưng vẫn muốn mở to để nhín cho rõ biển đỏ bên dưới. Các anh có khóc hay không thì mình không biết nhưng mình có thể đảm bảo không có nỗi buồn nào ở đây hết, dù cho có khóc cũng là vì vui sướng, vì hạnh phúc mà thôi, sự nhiệt tình của fan đã làm ba người xúc động. Đi concert rồi mới biết, hóa ra cũng có nhiều người bị cdsht ra phết =.=, nói năng cứ như đúng rồi ấy.

Trời mưa, sàn trơn, Jae lại tung tăng phấn khích, hậu quả là vồ ếch, làm cho hai vòng lau sân, Su chạy phía sau nhìn vậy phản ứng nhanh lập tức khuỵa chân xuống, cố tỏ ra là hai người đang đùa giỡn chứ không phải Jae bị ngã, Jae cưng cũng nhanh chóng đứng dậy, đi được hai bước lại làm bộ ngã lăn xuống, chổng hai chân lên trời, nghịch nước rồi giãy giụa. Anh bị ngã là sự thật, nhưng đó chẳng qua chỉ là không may, trời mưa sàn ướt bị ngã đâu có lạ, nhưng mà Jae không có sao đâu, anh chỉ vì phấn khích quá thôi, dù sao cũng là đàn ông, cũ ngã đó có bõ bèn gì, không cần lo lắng a~

14272_809959162402958_8269273966713307625_n 10540775_264031153793158_3050340997690142388_n 10649736_809957535736454_3685077678454292040_n 10653524_809960169069524_6907129427133653152_n

 

10350516_539886372824441_8876113189651424090_n

Lần đầu tiên tổ chức concert ở Việt nam, tuy rằng fan không được nhiều như những nơi khác nhưng các anh vẫn cảm nhận được lòng nhiệt huyết và sự cố gắng của mọi người, cảm nhận được tình yêu của fan Việt dành cho ba người. Đó là thứ tình cảm đã được ấp ủ, bao bọc qua rất nhiều năm, đến lúc này mới được chính thức giãi bày. Một tình yêu thương chân thành và tràn đầy nhiệt huyết, biển đỏ bừng sáng một cách đẹp đẽ, nụ cười và những giọt nước mắt, mọi thứ đều hết thảy dành cho các anh!

Ngày hôm đó, không chỉ riêng mình mà tất cả mọi người có lẽ sẽ chẳng thể nào quên được. Concert đầu tiên, cơn mưa lớn bất chợt mà tràn đầy ý nghĩa, biển đỏ dù đứng dưới mưa vẫn rạng ngời bừng sáng. Yêu các anh, cho dù có bị kỳ thị cùng chê trách, chúng em cũng chẳng bao giờ tiếc nuối và hối hận!

1513688_808845152514359_4872703762884664685_n 1527081_809957922403082_3739865303141656738_n 1920124_808924922506382_839636929114570356_n 10382970_809957869069754_8356314663995430709_n_2

Yoochun oppa, nhớ kỹ đã hứa điều gì rồi đấy, concert lần sau… CHẮC CHẮN HÃY QUAY LẠI VIỆT NAM NHÉ!

YÊU CÁC ANH BẰNG TÌNH YÊU CHÂN THÀNH NHẤT!

Junsu!

Jaejoong!

Yoochun!

XIN…CÃM…ƠN!

CHÚNG…EM… IU… CÁC… ANH!

13624_431733356966067_734595871946132434_n 1503386_554375474691936_7852952791862108730_n 10639722_808924902506384_893992670701903832_n 10659233_808924912506383_3693052248722188911_n

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s