NightMare_Chap 45


Hahaha!!! Mọi người khỏe chứ?? Giờ ta mới cơm cách nà T.T , có ai nhớ ta hok??? *rưng rưng*

Khổ than ta, phải đi thực hiện nghĩa vụ mà ai làm hs, sv cũng đều phỉa thực hiện. Thành ra trễ mất cả tháng :-<

Hum nay bù choa mn nha *chớp chớp* , hehehe!! Có cảnh NC nha, em nhỏ và người già mắc bệnh yếu tim chú ý nha. Đọc mà có zề là ta hơm có chịu trách nhiệm.

Tin vui nà ta được nghỉ tết rồi, update fic sẽ thường xuyên hơn. Hi vọng qua tết thì cũng end được hai Long fic . Hôhoooo!!! End fic cũ cóa fic mới nhá * chớp chớp tập 2*

Không lải nhải nữa.

ENJOY!!!!

Hahaha!! Mọi

Chap 45_ Cassie

NM 45


-Salem! Ngươi hãy nói rõ đi! Chuyện “mặt trăng máu” là như thế nào? Đó rõ ràng chỉ là một truyền thuyết!

Yoochun đứng phía trước hình ảo ảnh của Salem trên mặt nước, sau khi nghe Hankyung thông báo , anh cùng những người khác lập tức chạy tới. Nhưng chuyện mà thủ lĩnh Noah nói thật sự khó tin!

-Micky! Đó không còn là một truyền thuyết nữa! Đó là sự thật , chiêm tinh gia đứng đầu của chúng ta đã khẳng định điều đó. Ông ấy biết chuyện của 1000 năm trước!

Salem vẻ mặt âm trầm nhìn Yoochun, hắn cũng rất muốn tin đó chỉ là một truyền thuyết, nhưng…

-Yoochun! Hay chúng ta hãy trực tiếp hỏi thẳng vị chiêm tinh gia kia, mọi chuyện từ 1000 năm trước?

Junsu đứng bên cạnh Yoochun , bình tĩnh nói. Những người khác nghe vậy cũng đồng ý, bây giờ cần phải làm rõ truyền thuyết kia thực sự là như thế nào.

-Salem! Có thể cho chúng ta gặp vị chiêm tinh gia kia không?

-Có thể! Ngươi đợi một chút!

Salem khẽ gật đầu, màn nước chợt trở nên trống rỗng, nhưng rất nhanh sau đó, một bóng người hiện ra. Hình ảnh mờ mờ ảo ảo , có thể nhận ra đó là một ông lão rất già, mái tóc dài cùng chòm râu trắng muốt và những nếp nhăn hằn sâu trên gương mặt. Ông ta chính là chiêm tinh gia lâu đời nhất của Noah!

-Các người…muốn biết chuyện 1000 năm trước?

Ông ta nghiêng đầu , đôi mắt trước sau vẫn luôn nhắm nghiền.

-Ông ta bị mù sao?

Kazuya nắm lấy tay Jin, khẽ hỏi.

-Tất cả những chiêm tinh của Noah đều bị mù! Theo như họ thì như vậy mới giúp họ có thể đọc được ý nghĩa của những vì sao.

Taemin đứng gần đó , chậm rãi giải thích.

-Chiêm tinh! Ngài có thể cho chúng ta biết sự thật về truyền thuyết 1000 năm trước được không? Mọi chuyện rút cục là như thế nào??

Hankyung cũng tiến tới bên cạnh Yoochun, vẻ mặt không kiên nhẫn mà trở nên khó chịu.

-Các người…PLUTO đối với các người là như thế nào??

Vị chiêm tinh gia chậm rãi nói.

-Cái gì?

-PLUTO ư?

Tất cả đều ngạc nhiên trước câu hỏi của chiêm tinh gia, chẳng lẽ PLUTO chính là Huyết Thần trong truyền thuyết kia??

-Ý ngài…PLUTO chính là Huyết Thần vô cùng đáng sợ kia ư?

Yoochun nhanh chóng hỏi vị chiêm tinh gia nhưng ông ta chỉ khẽ lắc đầu.

-Các người đều đã hiểu lầm! Tất cả đều đã hiểu lầm PLUTO!

-Ý ông như vậy là sao? Hiểu lầm ư?_Hankyung cũng không nhịn được mà lên tiếng.

-Hãy im lặng nghe ta nói! Chuyện này…đã được che giấu bởi hai người đứng đầu Blood Hell từ 1000 năm trước. Đó chính là người đứng đầu gia tộc họ Kim và họ Park, họ đã gây nên sự hiểu lầm tai hại cho đời sau nhằm mục đích thức tỉnh con ác quỷ thực sự và cũng nhằm tiêu diệt khắc tinh duy nhất của kẻ đó.

Yoochun bàng hoàng trước những gì mình nghe được, Hankyung và  mọi người đều hướng mắt nhìn anh. Junsu khẽ nắm lấy bàn tay anh khi cảm thấy đôi vai của anh dường như đang run rẩy , cậu nhẹ mỉm cười, mọi chuyện đều đã là quá khứ , anh không hề liên quan gì tới nó , dù có là người của gia tộc Park, thì đó cũng không phải lỗi lầm của anh.

-Không sao đâu!

Junsu nhẹ giọng nói, mọi người cũng gật đầu và tiếp tục lắng nghe chiêm tinh gia nói.

-Huyết Thần!_Nét mặt già nua của chiêm tinh gia khẽ nhăn lại, cơ mặt co giật nhẹ, giọng của ông cũng trở nên run run và khan đi. Dường như đó là kẻ mà không nên nhớ tới cũng như nhắc đến.

-Huyết Thần là chủ nhân của Địa Ngục! Hắn chính là thủy tổ của Vankyl, một kẻ điên loạn với khao khát nhấn chìm tất cả trong máu và lửa.Một con ác quỷ vô cùng khủng khiếp!

Chiêm tinh gia không kìm được mà run rẩy, nét mặt già nua nhăn nhúm càng trở nên thật thảm hại.

-Nhớ ngày đó…hắn đứng giữa một trời rực đỏ lửa và máu, những tiếng khóc ai oán của những vong hồn vang vọng khắp nơi, mọi thứ đều bị phá hủy , những đống đổ nát, những xác người chất thành hàng. Hắn ở nơi đó…thỏa mãn cất tiếng cười vang, một thân nhuốm đầy máu tươi, điên loạn thưởng thức khung cảnh chết chóc kinh hoàng trước mặt.

Tất cả đều cảm thấy dường như có một cơn gió lạnh thổi qua, chỉ từ những lời của chiêm tinh gia , họ mơ hồ tưởng tượng tới khung cảnh ngày đó…thật sư rất khủng khiếp! Đó có lẽ chính là địa ngục thật sự!

-Nếu như không có người đó, hẳn tất cả sẽ bị hủy diệt!_Nói tới đây, khuôn mặt của chiêm tinh gia khẽ giãn ra, vẻ nhẹ nhóm hiện trên khuôn mặt.

-PLUTO! Chính là người đã tiêu diệt Huyết Thần! Là người đã phá hủy thân xác và phong ấn ý niệm của Huyết Thần!

-Cái gì?? PLUTO ư??

Tất cẩ ngỡ ngàng thốt lên, họ cứ nghĩ rằng vị Huyết Thần đáng sợ kia chính là PLUTO , vậy mà lúc này PLUTO lại trở thành người hùng cứu rỗi thế gian ư?

-PLUTO là một Vankyl được sinh ra cùng lúc với Huyết Thần ! Hai người họ xuất hiện cùng lúc , sức mạnh vốn dĩ là tương đồng nhưng Huyết Thần vì hấp thụ vô số trái tim của nhân loại mà trở nên mạnh mẽ vượt trội hơn hẳn. Nhưng hai người đó chính là khắc tinh của nhau!

-Vậy PLUTO đã giết Huyết Thần??

Yoochun nhíu mày, trầm giọng hỏi lại.

-Đúng! PLUTO vì quá chán ghét những gì mà Huyết Thần gây ra nên …Hahaha!!! Ta lúc đó cũng không nghĩ PLUTO sẽ làm như vậy!

Chiêm tinh ngửa đầu cười vang, chậm rãi lắc đầu.

-Nói vậy là sao?

-PLUTO! Hắn rất lạnh lùng, ta lúc đó đã từng nghĩ hắn có lẽ không có trái tim hay “cảm xúc” là thứ hoàn toàn không có ở hắn.Là ác quỷ được sinh ra cùng lúc với Huyết Thần, hắn dĩ nhiên không phải là một người tốt. Chỉ là hắn hoàn hoàn không để mọi thứ xung quanh vào mắt, là kẻ lãnh đạm với thế gian!

-Vậy tại sao PLUTO lại chống lại Huyết Thần?

Junsu mở miệng hỏi.

-Nói thế nào nhỉ? Hắn giết Huyết Thần …vì muốn kết thúc sự sống vĩnh cửu của chính mình!

Chiêm tinh gia nhẹ mỉm cười một cách xót xa.

-Kết thúc sự sống vĩnh cửu ư?

Yoochun chợt nhớ tới Jae Joong, những buổi chiều cậu đứng dưới gốc hoa anh đào đó. Luôn hướng ánh mắt chờ mong lên bầu trời, chờ đợi một người tới kết thúc sự sống vĩnh cửu của mình.

-Hắn thấy nhàm chán và hắn không muốn tiếp tục tồn tại như vậy nữa! Vì thế hắn tiêu diệt Huyết Thần!

-Ngày đó, Kim Hyun và Park Kyung là hai trợ thủ của Huyết Thần, hai kẻ đó tôn sùng và nguyện trung thành mãi mãi với Huyết Thần! Khi PLUTO phá hủy được thân xác của Huyết thần thì hai kẻ đó đã dùng chính linh hồn và thân xác mình để trao đổi với “ Lời nguyền Judas “, giết chết PLUTO!

-Lời nguyền Judas?

-Lời nguyền đó là một cấm thuật bị nguyền rủa của Guardian, để thực hiện thì cần đánh đổi linh hồn và thân xác của chính bản thân mình nhưng nếu là người thực hiện lời nguyền mạnh hơn kẻ phải chịu lời nguyền thì mới có thể giết chết kẻ kia hoàn toàn nếu không thì chỉ có thể tiêu diệt hắn ngay tại thời điểm đó mà thôi.

-Park Kyung là người thực hiện lời nguyền , Kim Hyun là kẻ ở lại.Ngay tại thời điểm PLUTO giết Huyết Thần thì lời nguyền cũng được thực hiện. PLUTO biết điều đó …nên cũng chỉ bình thản đón nhận. Nhưng đáng tiếc…

-PLUTO và CASSIE là hai sinh mệnh đồng sinh!

Mọi người giật mình quay lại phía cánh cửa, hướng mắt nhìn tới chủ nhân của câu nói vừa rồi. Changmin nhoẻn miệng cười đứng dựa lưng vào cửa , trên tay là cuốn sách cổ cũ nát.

-Em nói vậy là sao? CASSIE là ai??

Mọi người ngạc nhiên nhìn nó và hỏi.

-Chiêm tinh gia! Huyết Thần ,tên của hắn là CASSIE đúng không?

Changmin bước tới trước , đối diện với ảo ảnh của vị chiêm tinh gia. Ông ta dường như cảm thấy rất kinh hoàng khi nó nhắc tới cái tên đó, vẻ mặt nhăn nhúm thật khổ sở , cơ thể già nua run lên từng cơn mạnh mẽ.

-Đúng vậy!

Khó khăn lắm chiêm tinh gia mới mở miệng được, vẻ chật vật vẫn chưa biến mất.

-Changmin em biết gì sao?

Heechul hướng Changmin hỏi.

-Em tìm thấy quyển sách này trong thư viện , nó có nói qua về Huyết Thần, lúc đầu em cũng nghĩ đó chỉ là truyền thuyết nhát trẻ con nhưng giờ nghe vị chiêm tinh gia này nói thì có lẽ đây là sự thật rồi.

Nó cầm quyển sách giơ trước mặt. Mọi người chăm chú nhìn quyển sách, đó dường như là một quyến sách được viết tay.

-Thứ đó …là của ….!

Chiêm tinh gia nhíu mày nhìn quyển sách, chẳng lẽ là ….

-Chiêm tinh gia! Ông hãy kể tiếp đi!

Changmin vội vàng giục vị chiêm tinh già khi thấy ông thất thần. Dù sao những gì viết ở đây cũng không đủ, vẫn nên nghe kể thì sẽ tốt hơn.

-Được! Ta nói! Huyết Thần có tên là CASSIE, hắn và PLUTO là hai sinh mệnh tương khắc nhưng lại đồng sinh. Chỉ cần một trong hai kẻ được hồi sinh, kẻ kia cũng nhất định trở lại. Ngày đó , PLUTO chỉ phá hủy thân xác của CASSIE còn ý niệm của hắn vẫn tồn tại, đó cùng chính là cội nguồn sức mạnh , Park Kyung cũng không thể giết PLUTO mà chỉ có thể làm cho PLUTO biến mất, trở lại vòng luân hồi. Sau khi mọi thứ kết thúc, Kim Hyun ở lại đã chuẩn bị cho việc trở lại của CASSIE, Kim Hyun dựng lên một câu chuyện hoàn toàn khác để đánh lừa những hậu duệ đời sau, âm thầm vì CASSIE mà tìm một thân xác mang trong mình dòng máu của hắn.

-Người mang dòng máu của CASSIE …có khả năng hồi sinh đúng không?

Changmin nheo mắt nhìn ảnh ảo của chiêm tinh gia. Yoochun nghe vậy sắc mặt liền trở nên trắng bệch một cách đáng sợ.

Sức mạnh…hồi sinh!

-Đúng vậy! CASSIE vốn dĩ là một thiên thần bị đày, hắn đã từng rất thuần khiết và thánh thiện…nếu như không bị CHÚA phản bội…!

Chiêm tinh gia khẽ mở mắt, đôi mắt đục ngầu vô hồn hướng tới trước.

Vì bị CHÚA phản bội hắn đã trở nên điên loạn và tàn bạo! Sức mạnh hồi sinh đã bị chôn giấu , chỉ còn nỗi cuồng loạn , khao khát giết chết mọi thứ! Biến thế gian thành địa ngục!

-Sau 1000 năm, CASSIE sẽ trở lại, ý niệm nhập vào thân xác đã được phục hồi kia và …một lần nữa, Địa ngục sẽ xuất hiện!

Tất cả rơi vào im lặng, không khí nặng nề ngột ngạt bao trùm không gian. Đây là sự thật, không phải là truyền thuyết, nếu như Huyết Thần thật sự hồi sinh…thế gian này, những sinh mạng này…sẽ hoàn toàn chấm dứt!

-PLUTO có thể tiêu diệt CASSIE một lần nữa không?

Junsu là người đầu tiên lên tiếng. Nếu như 1000 năm trước có thể tiêu diệt Huyết Thần thì bây giờ, có thể hi vọng điều đó sẽ lặp lại chứ.

-Có thể! Vũ khí của PLUTO có thể tiêu diệt hoàn toàn CASSIE nhưng…cũng không thể đoán trước được!

-Vậy Vankyl có sức mạnh hồi sinh là ai?

Jin lần đầu tiên mở miệng, mọi người sực tỉnh. Phải rồi , quan trọng nhất bây giờ là tìm thấy thân xác của Huyết Thần , nếu như không có thân xác thì ý niệm cũng không thể phát huy sức mạnh.

-Cái đó…!

Yoochun và Hankyung đưa mắt nhìn nhau, vẻ khó xử hiện lên trên khuôn mặt hai người. Những người còn lại nôn nóng chờ đợi câu trả lời của họ.

-Là…Đức Ngài đúng không?

-Junsu! Em…tại sao…?

Yoochun kinh ngạc khi người nói ra lại là Junsu.

-Lần đó, đôi mắt của em đã hoàn toàn bị hỏng nhưng là Đức Ngài đã làm cho nó hồi sinh có phải không?

Cậu nhìn anh, đôi mắt trong veo như một hồ nước phẳng lặng.

Yoochun cúi đầu, chìm trong im lặng.

-Có lẽ…là trùng hợp chăng?

-Jae Joong…cậu ấy…là người cuối cùng mang dòng máu Kim gia! Nhưng…_Hankyung cũng rất muốn phủ nhận nhưng sự thật vẫn là sự thật.

Sức mạnh hồi sinh …chỉ Jae Joong là người duy nhất có khả năng đó!

-Chuyện đó không thể trách ai! PLUTO đã xuất hiện đồng nghĩa với việc CASSIE sẽ hồi sinh! Nhưng ta thấy có sự khác lạ trong đường đi của những vì sao, có lẽ sẽ có điều gì đó xảy ra! Nhưng hai người đó…nhất định chỉ có một kẻ được sống!

Màn nước chợt nổi lên những bọt sủi , tiếng “ùng ục” nghe thật kì lạ. Mọi người quay lại nhìn chậu nước, Yoochun chạy vội tới, hai tay bám lấy thành chậu, ánh mắt căng ra nhìn xuống mặt nước đục ngầu.

-Ông ta biến mất rồi! Không liên lạc lại được!

Yoochun bất lực nói, mặt nước dần dần trở nên trong suốt và không hề có một dấu hiệu gì kì lạ. Mọi người im lặng nhìn nhau, không biết phải làm gì bây giờ.

-Chỉ còn 9 ngày thôi!

Changmin dựa vào người Kibum, ái ngại nhìn mọi người xugn quanh. Nếu đây là sự thật vậy thì thời gian cũng sẽ chẳng còn nhiều .

-Chúng ta…phải gặp Jae Joong!

Yoochun kiên quyết nói, tuyệt đối không thể để thế gian bị hủy diệt. Lúc này, anh có những thứ cần phải bảo vệ và mọi người cũng vậy!

…..

-Tỉnh rồi ư?

Hắn cúi người hôn nhẹ lên vầng trán thanh tú của người nằm trong lòng, nhẹ nhàng dùng tay vuốt nhẹ lưng của cậu.

~Ta ngủ bao lâu rồi?

Jae Joong mơ màng mở mắt, cơ thể cậu mệt mỏi rã rời, đầu óc tràn đầy một mảnh trống rỗng. Trong giấc ngủ, cậu thấy rất nhiều những hình ảnh kì lạ, máu, lửa, xác chết chất thành hàng…và có cả những tiếng khóc ai oán vang thấu trời, là một cơn ác mộng ư?

-Không lâu lắm!

Yunho mỉm cười nhìn gương mặt mơ màng của Jae Joong, bàn tay bất giác đưa lên cao, chạm tới gò má ấm áp của cậu.

Ấm áp ư?

Vankyl…như thế nào có thể trở nên ấm áp?

 

~Ta cảm thấy nóng quá!

Jae Joong khó chịu cọ cọ mặt vào ngực hắn, đột nhiên cơ thể vốn rất lạnh lẽo của cậu lại trở nên nóng bức kì lạ. Cảm giác thật không quen, cậu xích lại gần hắn hơn, cơ thể lạnh giá của hắn lúc này giúp cậu thật thoải mái.

-Vậy để ta giúp em nhé?

Hắn nhếch miệng cười gian xảo, lợi dụng cơ hội đưa bàn tay ma quỷ vào trong lớp áo ngủ mỏng manh của cậu. Vuốt ve làn da trơn mịn và ấm áp bất thường.

~A…uhm! Yunho!

Jae Joong vẫn chưa thoát khỏi mơ màng, khe khẽ rên lên khi bàn tay ma quỷ của hắn chà sát lên điểm nổi trước ngực. Tay hắn thật lạnh!

-Thoải mái không?

Hắn chậm rãi tháo đai áo của cậu, phủ toàn bộ thân người to lớn lên Jae Joong. Cậu ngước ánh mắt mơ hồ lên nhìn hắn, đôi mắt nâu xinh đẹp sóng sánh một màn nước trong suốt.

~Yunho!

Khóe miệng xinh đẹp hé mở. âm thanh mềm nhẹ động lòng thoát ra, Yunho dịu dàng cúi xuống, hôn lấy hai cánh môi mềm mại kia.

Jae Joong không phản kháng mà bình yên đón nhận nụ hôn của hắn, cậu nhắm mắt, từ từ đáp lại. Hắn đưa lưỡi vào miệng cậu, chạm tới từng nơi, cuốn lấy chiếc lưỡi đỏ hồng mềm mại của cậu mà đùa giỡn, Jae Joong vụng về đáp lại hắn, hơi thở trở nên gấp gáp và nóng bỏng dưới sự ma sát mãnh liệt của Yunho.

-Tôi yêu em! Phải nhớ kĩ đấy!

Rời khỏi môi cậu, hắn yêu thương hôn lên cần cổ mảnh mai , trắng mịn. Jae Joong mơ hồ không nghe thấy, đầu óc một mảnh hỗn độn. Cơ thể cậu rất khó chịu!

~Yun! Nóng…rất nóng!!

Cậu hơi ngửng đầu lên, ánh mắt ngập tràn khổ sở hướng nhìn hắn. Yunho ngước mắt nhìn Jae Joong, nhẹ thở ra một tiếng, hắn cũng cởi toàn bộ quần áo trên người mình, tháo xuống cả chiếc áo ngủ của cậu, sau đó, ôm lấy thân thể như đang phát hỏa của cậu vào lòng.

-Có đỡ hơn không?

Cố gắng đè nén dục vọng của bản thân, hắn chân thành muốn giúp cậu làm dịu cơ thể . Nhưng thân thể tiếp xúc gần gũi như vậy…cũng thật là…

~Uhm! Đỡ hơn rồi!

Jae Joong không hề biết Yunho đang chật vật kiềm chế như thế nào , cậu mong muốn thỏa mãn cảm giác mát lạnh từ cơ thể hắn nên vòng tay ôm lấy thắt lưng Yunho, xóa bỏ hoàn toàn mọi khoảng cách.

“Thật là…

Em ấy …muốn giết ta sao?”

Hắn âm thầm kêu khổ, nuốt nuốt nước bọt , đè nén dục vọng của bản thân, nhưng bên dưới…hắn chạm tới…Aishhhh!!!

~Yun! Đau quá…có cái gì đó…!

Jae Joong nằm trong vòng tay hắn mơ màng mở mắt, có cái gì đó đâm vào đùi của cậu, rất đau nha!

-Lần này…em không thể trách ta!

Thở hắt ra một tiếng, hắn quyết định đặt cậu nằm dưới thân, hung hăng hôn lên đôi môi sưng đỏ kia. Jae Joong vẫn nửa mơ nửa tỉnh , cảm giác mát lạnh trên cơ thể hắn khiến cậu thoải mái nên ngốc nghếch vòng tay qua cổ hắn, kéo sát lại. Yunho nhếch miệng cười, dù sao như thế này cũng giúp Jae Joong đỡ nóng hơn mà hắn thì cũng được giải thoát, đây chính xác là giúp người giúp cả mình chứ không phải thừa nước đục thả câu.

~A…Yunho! Ngươi sao lại chạm tới nơi đó??

Jae Joong khó chịu vặn vẹo người khi cảm giác lạnh lẽo tấn công hậu huyệt, cảm giác này…thật kì quái!

-Em không phải kêu nóng sao? Nơi này cũng phải làm dịu chứ!

Hắn xấu xa hôn lên ngực cậu, ngậm lấy nhũ hồng quyến rũ vào trong miệng, thích thú nhìn Jae Joong rên rỉ khe khẽ. Những ngón tay chôn trong cơ thể cậu cũng bắt đầu hoạt động, nới lỏng từng nếp nhăn mềm mại.

~A..a!! Đừng cắn…đau …ahaha!!

Jae Joong mềm mại cầu xin, giọng nói khàn nhẹ của người bị ốm càng làm hắn thêm kích thích. Yunho mạnh mẽ rút những ngón tay chôn trong cơ thể của cậu ra, lật người cậu lại, đột ngột tiến vào từ phía sau.

~Ahaha!!! Ngươi…ư.. ư…nhẹ một chút mà!

Jae Joong lắc đầu van xin, hai bàn tay cậu nắm chặt lấy gối, hơi thở gấp gáp hơn theo từng chuyển động của hắn. Yunho ôm lấy Jae Joong, bàn tay ma quỷ trườn tới đằng trước, vuốt ve hai điểm nổi mẫn cảm, một bàn tay khác lại luồn xuống dưới, nắm lấy tạo vật xinh đẹp mẫn cảm của cậu mà chơi đùa.

-Nói em yêu ta đi!

Thích thú hôn lên vành tai cùng mái tóc mềm mại của cậu, hắn mỉm cười hạnh phúc khi nhìn gương mặt ửng đỏ của Jae Joong.

~Ta .. ư..còn…a a…lâu! Nhẹ…nhẹ một chút!!

Jae Joong vùi mặt vào gối, kiên quyết lắc đầu. Yunho mỉm cười, không vì vậy mà giận dữ, chỉ là những lần thúc đẩy có chút mạnh mẽ hơn.

-Mặc kệ em có yêu ta hay không! Ta cũng nhất định sẽ vì em ..mà làm tất cả!

~Ahahah!!! Ư…ư.. ư~~

Jae Joong hoàn toàn bị nhấn chìm trong dục vọng, dưới bàn tay ma quỷ của hắn mà đạt cao trào. Nơi hậu huyệt mẫn cảm cũng vì bị ma sát mãnh liệt mà trở nên co rút , siết chặt lấy cự vật căng cứng của hắn, ép hắn phải ra.

-Ha! Em …thật là…!

Thở hắt ra một hơi , hắn trút toàn bộ trong cơ thể cậu. Jae Joong mềm rũ người, khó khăn hít thở, ánh mắt ngập nước nghiêng nhìn hắn.

~Tha…tha ta đi!

Giọng nói mềm mại, yếu ớt khiến ai nghe thấy cũng thật thương tâm nhưng mà…trong tình cảnh bây giờ thì có vẻ như không tốt lắm. Nghe như thế nào cũng rất giống đang dụ dỗ người ta tiếp tục bắt nạt??

-Em còn nóng không?

Hắn yêu thương nhẹ giọng hỏi.

Jae Joong nghĩ nghĩ một chút rồi nhẹ gật đầu. Cơ thể cậu đúng là vẫn có chút nóng nóng.

-Vậy thì không thể dừng được rồi!

~Aaaaaa!!!! Hết rồi…hết…ha…ha.. Đáng ghét!! Ư…ư~~~

Trong căn phòng rộng lớn, tiếng rên rỉ trầm thấp thật hấp dẫn. Một khung cảnh tình yêu nóng bỏng , dồi dào mãnh liệt thật xúc động lòng người.

Một trong hai kẻ… 

Chỉ có một kẻ được sống!

End chap 45

Advertisements

29 responses to “NightMare_Chap 45

 1. bây h thì đã hỉu chap trước hơn ^o^
  thế mà chờ kiki đc 1 tháng gòi á
  readers giỏi quá chỉ tại fic của ss hay quá thui na *xun xoe*
  là HE pải hông ss nên dù có chiện j xảy ra cũng k seo hết
  ngọt ngào quớ k pit ss sẽ giải quyết mọi chyện ntn nhỉ tò mò suy nghĩ của author quớ na
  mong chap mới
  love kiki

 2. hix, thế thì thà để đồng vu qui tận còn sung sướng hơn là đứa sống đứa chết *gào khóc*
  nếu bắt buộc âm dương cách trở thì cầu giời, à ko, cầu tác giả cho nó đc hồi sinh a, và đứa còn sống fải sống đủ lâu để 2 đứa gặp lại nhau nha
  *ôm hôn tiểu ki*
  chính văn có thể SE nhưng làm ơn cho cái phiên ngoại hậu kì HE tưng bừng nhóe *tung tim*

 3. Thấy ghi HE là cảm hứng đã tăng lên ko ít rùi. Nhưng Aki mới hứa part 1 là HE thui chứ chưa có nói part 2 ntn 😦
  NM đang hay, part 1 lại còn HE hứa kiểu j mình chẳng bon chen part 2. Nhưng đến lúc đó mà SE thì *rưng rưng*
  P/S: Mà Aki hay tung hỏa mù lắm nha. Vừa đọc lại NM từ đầu đến h, thấy hết tung Jea là mạnh nhất rùi sang Pluto rùi h lại quay lại Huyết thần *say sóng*

 4. HÓT đoạn cuối quá hót*mắt long lanh*
  thanks Ki đã trở lại, ngày nào sis cũng vào nhà e mấy lần còn chăm hơn đi học^^
  tình hình là ta đang thắc mắc làm sao mà hai bạn trẻ có HE đc đây
  mà cho ta hỏi vụ part 2 là sao? có part 2 thì phải tung bông ^^

 5. chờ đợi ss lâu quá nhaz,khúc đầu thì hồi hộp-căng thẳng,lúc sau thì….so hot lun ak,Cassie và Pluto,e mún bik 2 kẻ đó sẽ ra sao ah`,jae thực sự trở lại như xưa thì có cùng yun quyết chiến hay hok???? e đợi ss ra chap mới đấy,lẹ lẹ nhé^^

 6. hihi chờ Ki lâu lắm nhé. Nhưng mà mình đã quyết rồi chờ và ủng hộ Ki đến cùng àh.
  Nghe Ki nói khúc ở trên mà mình thấy vui quá. hi hi, ta lại sắp được đọc các fic mới của Ki rùi.^^
  Thank Ki
  Love Ki…………………….

 7. Thật không bõ công readers chúng e chờ đợi một tháng a, fic ngày càng hay và kịch tính không dứt ra được :”>
  Vậy Cục Bông là Cassie đúng hem ss? Như vậy Yun vs Jae sẽ phải đối đầu nhau ạ? >< cơ mà e đang rất phe phởn khi ss bảo NM sẽ là HE *cười sướng* e tò mó lắm luôn, không biết sẽ HE thế nào đây 🙂
  còn đoạn sau thì… e chỉ muốn nói vơi Cục Bông là: Jae ơi, anh khiêu khích Yunnie qua nga =)) anh làm thế khác gì bảo Yunnie hãy ra*e mình đi 🙂 như vậy Yunnie nhà e vô tội nga =))
  Haiz e lảm nhảm quá, mong ss thông cảm cho e nhỏ lần đầu tiên comment cho ss nha *hối lỗi* *cúi đầu* văn không được hay lắm 😦
  À quên nữa, sắp đến Tết rồi nè, e chúc ss khỏe mạnh, hạnh phúc và chăm chỉ ra fic đều đều cho bọn e nha *ôm ôm* Happy new year Cassiopeia 😡
  Em nhỏ luôn ủng hộ ss. 5ting 5ting 🙂

 8. Nae~??? Còn có part 2 seo??
  Có lẽ là viết về cs gia đình vợ chồng Yun vs 2 con nhỉ =)))))
  Có lẽ nên làm thêm phu thê 100 câu vấn đáp make in Việt Nam nữa =))))))
  Em mong đợi à nha~~*mơ màng*

 9. Chít tí wên. E là thắc mắc vì seo ss lại đặt là Pluto ý. Theo e biết thì pluto là tên……….con chó của Micky mà=)))))
  PLUTO và Cassie con chó và chòm sao?????Mố??@@
  Suy đi nghĩ lại thì thấy chẳng ra thể thống cỗng rãnh j==”
  Chả lẽ có cái j mà e chưa biết ak??

 10. Thật sự rất là hay. Ss nghĩ ra được cốt truyện như vậy đúng là rất gjỏi. Hơn nữa cách viết mượt. Đọc truyện ss viết, rất thích vì nhịp độ chậm, đủ để cảm nhận đc tất cả từng chi tiết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s